206 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

bangtuanhoan@gmail.com

Giới thiệu

Tin tức

Liên hệ

Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học bằng tiếng anh

Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học bằng tiếng anh

Bảng tuần hoàn (còn được gọi là bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học) được sắp xếp để các nhà khoa học có thể nhanh chóng phân biệt được các thuộc tính của các nguyên tố riêng lẻ như khối lượng, số hóa trị, cấu hình eletron và các tính chất hóa học của chúng.

Kim loại nằm ở bên trái của bảng, trong khi phi kim nằm ở bên phải. Việc sắp xếp các yếu tố để giúp chúng ta hiểu hơn về hóa học được phát minh bởi Dmitri Mendeleev.

Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học với tên gọi, số hiệu nguyên tử, ký hiệu và khối lượng được mã hóa bằng màu sắc để sinh viên, nhà nghiên cứu tham khảo dễ dàng hơn. Để tham khảo nhanh hãy chuyển đến biểu đồ bảng tuần hoàn với các tên được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái của chúng tôi.

Bảng tuần hoàn hóa học tiếng anh chi tiết

Bảng tuần hoàn này liệt kê các nguyên tố theo tên sắp xếp theo bảng chữ cái bao gồm ký hiệu nguyên tố, số hiệu nguyên tử và số electron bằng tiếng anh để bạn tham khảo nhanh chóng và đơn giản.

Bạn có thể download file bảng tuần hoàn tiếng anh siêu nét TẠI ĐÂY

Bảng tuần hoàn hóa học tên tiếng anh là gì?

Bạn có thể tìm từ 'periodic table' hoặc 'Chemical periodic table' trên google để tìm các tài liệu về bảng tuần hoàn trong tiếng anh nhé. Hóa học có nguồn gốc từ các nước phương tây và chúng ta chỉ học hỏi lại các kiến thức mà họ đã phát minh mà thôi.

The author

Johnny Levanier
Lê Ngọc
Lê Ngọc có bằng B.A. về Viết sáng tạo và Truyền thông. Ban ngày, người ta có thể bắt gặp anh ấy làm việc tại TPHCM, đi khắp nơi, xem nhạc sống hoặc chơi trò chơi điện tử. Đến tối, anh ngủ. Twitter @lengoc91

Tags

Any comments?

Something went wrong posting the comment. Retry again